What does Enochian Dogo call

65 ชื่อ แม่มด ที่ ไม่ เหมือน ใคร สำหรับ แมว จาก ประวัติศาสตร์ และ วรรณกรรม

แมว กับ คาถา

ใน บรรดา ส ปี ชี ส์ มากมาย ที่ ใช้ เป็น "รายการ" แมว นั้น เป็น สาย พันธุ์ ที่ โดด เด่น ที่ แสดง ให้ เห็น ว่า เป็น แม่มด ที่ คุ้นเคย familiars อื่น ๆ อาจ มา ใน รูป ของ กระต่าย คางคก งู และ นก ฮูก familiars แม่มด และ ช่วย ช่วย ช่วย เวท มนต์ ใน พิธีกรรม และ การ ร่าย คาถา

นี่ คือ แนวคิด ชื่อ สำหรับ แมว จาก แหล่ง ต่าง ๆ ของ Wiccan:

  • แม่มด และ แม่มด ประวัติศาสตร์ หญิง และ ชาย
  • ชื่อ จาก Familiars ของ แม่มด
  • ชื่อ Witchy จาก ภาษา อื่น ๆ
  • ชื่อ แม่มด จาก นิยาย และ ภาพยนตร์

ชื่อ แม่มด สำหรับ แมว ตัวเมีย จาก ประวัติศาสตร์

แอก เน ส: Agnes Sampson เป็น พยาบาล ผดุงครรภ์ และ ผู้ รักษา ใน เขต North Berwick ของ อังกฤษ ใน ช่วง ปลาย ทศวรรษ 1500 เธอ พร้อม กับ คน อื่น ๆ อีก 70 คน ใน พื้นที่ ถูก กล่าวหา ว่า เข้า ร่วม แม่มด แม่มด ใน คืน วัน ฮั ล โล วี น และ จะ คิด ที่ ที่ ที่ ที่ ที่ ที่ ที่ สังหาร กษัตริย์ ด้วย การ เสก คาถา บน เรือ ของ เขา ซึ่ง กลับ มา พร้อม กับ เจ้าสาว ของ เขา จาก เดนมาร์ก การ เดินทาง ของ กษัตริย์ ถูก ห้อมล้อม ห้อมล้อม พายุ พายุ ที่ ดุร้าย และ เขา เขา เชื่อ ว่า กอง กำลัง ความ มืด ได้ สมคบ กัน ที่ จะ ยก ธรรมชาติ มา ต่อสู้ ขึ้น ขึ้น ขึ้น กับ เขา ผู้ ที่ ถูก กล่าวหา นั้น ถูก ทรมาน และ ถูก สอบสวน โดย กษัตริย์ เอง แอก เน ส ได้ ปกป้อง ความ ไร้ เดียงสา ของ เธอ อย่าง อย่าง อย่างไรก็ตาม อย่างไรก็ตาม บังเหียน ของ แม่มด ซึ่ง ซึ่ง เป็น อุปกรณ์ ทรมาน ที่ ถือ ศีรษะ ผ่าน ปาก สี่ ขา ที่ ถูก ล่าม ผนัง พิสูจน์ กับ กับ กับ ได้ มากกว่า ที่ เธอ จะ ทน ได้ ใน ที่สุด แอก เน ส สารภาพ ว่า รบกวน เรือ ของ กษัตริย์ และ ถูก ประหารชีวิต โดย การ รัด คอ และ เผา

Cabot: ประกาศ อย่าง เป็น ทางการ Witch of Salem โดย ผู้ ว่า ราชการ Michael Dukakis, Laurie Cabot เริ่ม ฝึกฝน เวทมนตร์ และ นิกาย ใน ช่วง ต้น ทศวรรษ 1970 ใน เมือง Salem รัฐ แมส ซา ชู เซต ส์ ที่ นี่ เธอ ยัง คง เป็น แม่มด และ ร้าน ค้า เล็ก ๆ ที่ Crow Haven Corner ตาม ด้วย อีกา แมว และ มงกุฎ บน พิ ก เค อริ ง วา ร์ ฟ ร้าน ปิด ตอน นี้ และ ร้าน ค้า ออนไลน์ Enchanted ยัง คง เสนอ เครื่องประดับ และ เครื่องราง ของ ของ เธอ มี ชื่อเสียง ระดับ ชาติ เธอ ได้ ให้ ความ สำคัญ กับ วงจร ทอล์ค ซี รี ใน ใน ใน ใน ใน ใน ใน ใน ส์ ของ Leonard Nimoy ใน การ ค้นหา ของ...

Delphi: Oracle of Delphi เป็น คำ พยากรณ์ ที่ น่า นับถือ ที่สุด ใน โลก ยุค โบราณ เชื่อ กัน ว่า พลัง แห่ง การ มอง การณ์ ไกล ของ เธอ นั้น นั้น ได้ มา โดยตรง จาก ของขวัญ ของ อ พอ ล โล หรือ ที่ เรียก ว่า พี เธี ยหมาย ถึง House of Snakes เธอ เป็น หนึ่ง ใน สถาบัน ทาง ศาสนา ที่ ดี ที่สุด แห่ง ยุค ซึ่ง มี นัก เขียน คลาส สิ ก เกือบ ทุก คน คน ที่ ให้ คำ อธิบาย เกี่ยว กับ คำ ทำนาย ของ เธอ ใน ศตวรรษ ที่ สิบ เจ็ด เธอ เป็น ผู้หญิง ที่ ทรง พลัง และ และ และ และ และ และ เกียรติ ที่สุด ใน โลก ยุค คลาสสิค ตั้ง ชื่อ แมว ของ คุณ Delphi หาก คุณ กำลัง มอง หา สหาย ที่ รู้จัก

Kyteler: Alice Kyteler เป็น คน แรก ที่ ถูก ตัดสิน ว่า มี คาถา ใน ไอร์แลนด์ อ ลิ ซ เกิด มา จาก พ่อ แม่ เฟล มิ ช ​​ใน เขต คิ ล ล เคน นี่ เคา น์ ตี้ เป็น ลูกสาว คน เดียว ของ พ่อค้า ผู้ มั่งคั่ง แต่งงาน แล้ว 4 ครั้ง อ สามีลิ ซ และ และ และ และ และ และ และ คน ที่ สอง ของ เธอ ถูก กล่าวหา ว่า เป็น ลูกชาย คน เล็ก ของ เธอ ที่ ฆ่า วิ ล เลียม Outlaw สามี คน แรก และ พ่อ ของ พวก เขา อ ลิ ซ ซ ไม่ พอใจ ใน ชุมชน สำหรับ กิจกรรม ของ เธอ ใน ใน ฐานะ ผู้ ให้ กู้ เงิน ใน ปี 1324สามี คน ที่ สี่ ของ เธอ ล้ม ป่วย และ กล่าว ว่า เขา เชื่อ ว่า เขา ถูก วางยา พิษ อ ลิ ซ และ ครอบครัว ของ เธอ ถูก ถูก ว่า ว่า เป็น เวทมนตร์ และ เป็น เป็น พิษ อ ลิ ซ หนี ไป อังกฤษ ตาม ความ เชื่อ มั่น ของ เธอ ใช้ ของ รับ รับ รับ เธอ เพ โทร เน ล ล่า และ ลูกชาย คน โต วิ ล เลียม Outlaw (จู เนีย ร์) ถูก ตัดสิน ลงโทษ ใน เรื่อง คาถา เจ้า ชาย วิ ล เลี่ยม ผู้ ที่ ที่ ถูก ละทิ้ง กลับ ถูก ตัดสิน ประหารชีวิต วัน ละ สาม มวล รวม ทั้ง การ ดูแล เป็น เลี้ยงดู คนจน คนจน คนจน คนจน คนจน คนจน คนจน เวลา หนึ่ง ปี

Laveau: Marie Catherine Laveau เป็น นักบวช ลัทธิ วู ดู ใน ปลาย ปี 1800 ใน นิ ว ออ ร์ ลี น ส์ เธอ และ ลูกสาว ของ เธอ Marie Catherine Laveau II มี ผู้ ติดตาม จำนวน มาก ทั้ง ผู้ เชื่อ ดำ และ ขาว ใน ปี 1874 มี ผู้ ติดตาม มาก ถึง 12,000 คน รวม ตัว กัน ตาม ชายฝั่ง ของ ทะเลสาบ Pontchartrain เพื่อ ดู ลูกสาว แสดง "พิธีกรรม ใน ตำนาน ใน วัน เซนต์จอห์น" หนึ่ง ใน สาม ของ ชน พื้นเมือง อเมริกัน เชื้อสาย แอ ฟ ริ กัน - อเมริกัน หนึ่ง ใน สาม และ หนึ่ง ใน สาม - ฝรั่งเศส ค รี โอ และ ทั้ง แม่ แม่ แม่ แม่ โอ ลูกสาว ถูก ยกย่อง ว่า เป็น ราชินี ของ ลัทธิ วู ดู

Malin: Malin Matsdotter เป็น หนึ่ง ใน คน สุดท้าย ที่ ถูก ประหารชีวิต ระหว่าง การ ล่า แม่มด ที่ ยิ่ง ใหญ่ ของ สวีเดน หรือ ที่ รู้จัก กัน ใน ชื่อ Great Noise ถูก กล่าวหา โดย ลูกสาว ของ เธอ เอง ที่ ทำให้ ลูกสาว ของ พวก เขา เสียหาย โดย พา ลูก หลาน ยังของ เธอ เธอ เธอ ธรรม สว นะ ดำ มา ลิ น ยัง คง ความ ไร้ เดียงสา อย่าง มั่นคง ประเพณี ของ สวีเดน ระบุ ว่า แม่มด ที่ ถูก ประณาม จะ ถูก ประหารชีวิต ประหารชีวิต ที่ ที่ จะ ถูก ไฟ ไหม้ ไหม้ แต่ การ ยืนกราน ดื้อดึง ของ มา ลิ น ต่อ ความ ไร้ เดียงสา ของ จะ ทำให้ ดูเหมือน ดูเหมือน ดูเหมือน ความ โกรธ แค้น ของ เจ้าหน้าที่ เธอ ถูก ลงโทษ ถึง ตาย ด้วย การ เผา มา ลิ น เปรียบ เสมือน เซน ใน ความ ตาย ของ เธอ ไม่ แสดง แสดง เจ็บปวด เจ็บปวด และ ปฏิเสธ ที่ จะ จะ ร้องไห้ ออก มา สิ่ง นี้ และ สาป แช่ง ครั้ง สุดท้าย ของ เธอ กับ ว่า พวก เธอ เธอ เธอ เขา ตก อยู่ ใน มือ ของ ซาตาน ตลอด กาล ทำให้ ชาว บ้าน เชื่อ ใน ความ ผิด ของ เธอ

ซา เล ม: ซา เล ม แมส ซา ชู เซต ส์ ใน ช่วง ปลาย ยุค 1690 กลาย เป็น แหล่ง รวม ข้อ กล่าวหา เรื่อง คาถา และ การ ประหารชีวิต โดย การ การ เผา ที่ เสา ต้น กำเนิด ของ ของ ความ ลึกลับ ที่ เหมาะ กับ เด็ก สาว สอง คน ที่ ได้ รับ ความ กัน ว่า เชื่อ เชื่อ เชื่อ เป็น เชื้อรา ที่ ป น เปื้อน แหล่ง อาหาร ซา เล ม อย่างไรก็ตาม แพทย์ ที่ มี ความ หมาย ดี ทำการ วินิจฉัย เด็ก ผู้หญิง ด้วย เวทมนตร์ คาถา มืด การ วินิจฉัย วินิจฉัย ทำลาย ทำลาย ชุมชน ใน ที่สุด การ ป น เปื้อน ของ แหล่ง อาหาร ยัง คง ดำเนิน ต่อ ไป ความ เหมาะสม มี มี มี และ เพ้อ ใน ผู้ อยู่ อาศัย ใน ขณะ ที่ ผู้ ถูก กล่าวหา นำ ศัตรู และ คู่แข่ง ส่วน บุคคล ของ พวก เขา ลง ด้วย ข้อ กล่าวหา ใหม่ ของ การ การ ถูก กระทบกระแทก ใน เวทมนตร์ มืด ชาว เมือง เซ เล ม ประมาณ 20 คน ถูก ประหารชีวิต เพราะ คาถา และ อีก หลาย ครอบครัว ถูก ทำลาย จาก ข้อ กล่าวหา

ทิ ทู บะ: หนึ่ง ใน สาม ต้นฉบับ ที่ ถูก กล่าวหา ว่า เป็น คาถา ใน เซ เล ม, แมส ซา ชู เซต ใน ปี 2235, Tituba เป็น สาว ทาส ใน ทะเล แคริบเบียน ผู้หญิง สาม คน ถูก กล่าวหา ว่า ก่อ ให้ เกิด ความ เหมาะสม และ เพ้อ ใน เด็กหญิง สอง คน ผ่าน คาถา Tituba สารภาพ ว่า เป็น แม่มด แล้ว ก็ ถูก กล่าวหา ว่า เป็น คน อื่น ที่ มี ส่วน ร่วม ใน มนต์ ดำ เกิด ความ ตื่น ตระหนก ขณะ ที่ คน คน อื่น ตัดสิน คะแนน เก่า ผ่าน ข้อ กล่าวหา โดย รวม มี ผู้ชาย และ ผู้หญิง ประมาณ 150 คน ที่ ถูก กล่าวหา ว่า ชุมชนเป็น คาถา ใน ใน ใน กล่าวหา ว่า เป็น คาถา คาถา ใน ว่า คาถา คาถา เล็ก ๆ แห่ง นี้ Tituba ถูก ตัดสิน ว่า มี ความ ผิด ใน เรื่อง คาถา แต่ อภัยโทษ บางที อาจ เป็น เป็น เพราะ ความ ช่วยเหลือ ของ เธอ ใน การ จับกุม แม่มด มาก ขึ้น

Ursula: Ursula Southeil ยัง เป็น ที่ รู้จัก กัน ใน นาม Mother Shipton อาศัย อยู่ ใน ช่วง ทศวรรษ 1500 และ ได้ รับ การ ยกย่อง ว่า เป็น ญาณ ทิพย์ ที่ ยิ่ง ยิ่ง ใหญ่ ที่สุด ของ อังกฤษ ใน ยุค ยุค นั้น อธิบาย ว่า เป็น ที่ น่า เกลียด และ เป็น ที่ รู้จัก ใน ว่า ว่า เป็น เป็น เป็น เป็น เป็น เป็น เป็น เป็น เป็น แม่มด มัน ก็ เชื่อ ว่า เธอ เป็น ลูกสาว ของ สหภาพ แม่มด และ ซาตาน Mother Shipton ได้ รับ การ ยกย่อง ใน ฐานะ ศาสดา พยากรณ์ ทำนาย ถึง การ ตาย ของ กอง เรือ สเปน, การ ตัด หัว ของ แม รี่ ราชินี แห่ง ส กอ ต, ไฟ ไหม้ ครั้ง ใหญ่ ของ กรุง ลอนดอน รวม ถึง โรค ระบาด แห่ง ลอนดอน ซึ่ง แตก ต่าง จาก รุ่น ของ เธอ หลาย คน เออ ซู ล่า ถูก ตัด หัว หรือ เผา ที่ เสา เสา แทน เธอ เสีย ชีวิต ด้วย สาเหตุ ตาม ธรรมชาติ และ ถูก ฝัง ไว้ บน พื้น ดิน ที่ ไม่ ได้ รับ อนุญาต

ชื่อ เวท และ แม่มด สำหรับ แมว ตัวผู้ จาก ประวัติศาสตร์

Abramelin the Mage: เวท มนต์ อัน ทรง พลัง แห่ง ศตวรรษ ที่ 15, Abramelin สร้าง ระบบ เวทมนตร์ ที่ ซับซ้อน ขึ้น อยู่ กับ กระบวนการ ที่ ซับซ้อน ซึ่ง เรียก ความ ดี และ ความ ชั่ว ให้ ทำ ตาม คำ คำ สั่ง ของ เขา ความ ลับ ของ เขา ถูก ตี พิมพ์ ใน Book of the Sacred Magic ของ Abramelin ซึ่ง เป็น ที่ เคารพ ของ ชุมชน ลึกลับ และ Aleister Crowley เช่น กัน

อ เล ส เตอร์: อ เล ส เตอร์ ลี่ ย์ เป็น กวี นัก ประพันธ์ นัก เขียน นัก ปี น เขา และ ไสยศาสตร์ รอ ว์ ลี ย์ ฝึกฝน เวทมนตร์ พิธีการ และ ก่อตั้ง Thelema ศาสนา ลึกลับ ใน ปี 1898 Aleister เข้า ร่วม กับ ลำดับ ลึกลับ ของ รุ่งอรุณ สี ทอง ซึ่ง เขา ฝึกฝน ใน การ การ เขา ฝึกฝน ใน รับ ศิลปะ ของ เวทมนตร์ พิธี ใน การ เดินทาง ไป ยัง ประเทศ อียิปต์ เขา ได้ รับ การ เยี่ยม ชม โดย Aiwass ซึ่ง เป็น สิ่ง มี ชีวิต ที่ สูง กว่า ซึ่ง ส่ง มอบ ให้ เขา หนังสือ กฎหมาย. ข้อความ นี้ ได้ กลาย เป็น พื้นฐาน ของ Thelema ศาสนา ลึกลับ ของ เขา ใน ฐานะ หัวหน้า Thelema ลี่ ย์ เชื่อ ว่า เขา กำลัง นำ มนุษยชาติ ไป สู่ Aeon of Horus ซึ่ง หลักการ ทาง ศีลธรรม ใหม่ จะ มี ชัย เหนือ กว่า "ทำ สิ่ง ที่ เจ้า จะ เหี่ยวแห้ง" โค ร ว์ ลี ย์ ถูก ประจาน ต่อ สาธารณชน สำหรับ งาน เขียน ลามก อนาจาร ของ เขา พิธีกรรม ทาง เพศ และ เวทย์ มนตร์

Balthasar: หนึ่ง ใน สาม ของ Maji ที่ มา เยี่ยม พระ เยซู ทารก แรก เกิด ผู้วิเศษ หรือ พ่อ มด ตอน นี้ คิด ว่า เป็น นักบวช โซ โร อัส เตอร์ แทนที่จะ แทนที่จะ เป็น กษัตริย์ มา จิ เปอร์เซีย เปอร์เซีย เป็น นัก ดาราศาสตร์ โหราศาสตร์ และ นัก คณิตศาสตร์ ตัว ช่วย สร้าง ซึ่ง มี เป็น คน ว่า ว่า ว่า ที่ ชาญ ฉลาด ผสมผสาน เวทมนตร์ กับ ศาสนา เป็น ส่วน หนึ่ง ของ ทั้งหมด ใน นวนิยาย ชื่อ Balthazar ใช้ ทั้ง เทพยดา และ ปีศาจ เหนือ ธรรมชาติ

เค ซี: เป็น ที่ รู้จัก ใน นาม "ผู้ เผย พระ วจนะ หลับ" และ เป็น ผู้ ก่อตั้ง ยา รักษา โรค แบบ องค์ รวม ผ่าน การ อ่าน ที่ ก่อ ให้ ให้ เกิด ความ มึนงง กว่า 14,000 ครั้ง เอ็ด กา ร์ เค ซี ผลิต ข้อมูล การ รักษา สำหรับ อาสา สมัคร แนะนำ เขา และ และ และ และ และ และ และ ให้ โลก รู้จัก ทวีป แอ ต แลน ติ ส Cayce ยัง คาด การณ์ เกี่ยว กับ เวลา สิ้นสุด ห้องสมุด ลึกลับ ที่ จะ ถูก ฝัง อยู่ ใต้ อุ้งเท้า ของ ส ส ฟิ ง ซ์ และ ปรัชญา ต่าง ๆ เกี่ยว กับ การ เติบโต ทาง จิต วิญญาณ การ ทำ สมาธิ ชาติ มา กลับ กลับ กลับ เกิด

Mathers: MacGregor Mathers เป็น หนึ่ง ใน ผู้ ก่อตั้ง The Hermetic Order of The Golden Dawn และ ใน ครั้ง เดียว เป็น เพื่อน สนิท ของ Aleister Crowley เขา นำ Enochian Magic เข้า สู่ การ ฝึกฝน เวทย์ มนตร์ สมัยใหม่ และ ส่งเสริม การ ศึกษา ไพ่ ทา โร ต์

Nostradamus: ผู้ รักษา ผู้ หยั่งรู้ และ นัก โหราศาสตร์ ชาว ฝรั่งเศส หนังสือ ของ เขา ชื่อ Les Propheties แทบ จะ ไม่ ได้ รับ การ ตี พิมพ์ ตั้งแต่ ตี พิมพ์ ใน ปี ค.ศ.1555 เขียน เป็น quatrains ข้อความ นั้น ถูก ปิดบัง และ คลุมเครือ โดย เจตนา เนื่องจาก การ สืบสวน นั้น เต็ม ไป ด้วย ความ คิด. Les Propheties ได้ รับ การ วิจารณ์ ที่ หลากหลาย เมื่อ ตี พิมพ์ อย่างไรก็ตาม ชนชั้น ปกครอง ถูก ยึดครอง โดย น อ ส ตรา ดา มุ ส และ เขา ได้ รับ รับ การ ว่าจ้าง ให้ เป็น นัก โหราศาสตร์ ให้ กับ คนรวย และ คน ดัง Catherine De Medici ราชินี แห่ง ฝรั่งเศส ในนับ เป็น หนึ่ง หนึ่ง หนึ่ง หนึ่ง หนึ่ง ผู้ สนับสนุน หลาย คน ของ เขา เดิมที เป็น หมอ ปรุง ยา เขา ล่อง ลอย จาก ศาสตร์ การ แพทย์ ไป สู่ ไสยศาสตร์ ใน ช่วง กลาง ของ ชีวิต หลัง การ ตาย ของ ครอบครัว แรก แรก ของ เขา ด้วย น้ำ มือ ของ โรค ระบาด นับ ตั้งแต่ การ ตาย ของ ซึ่ง Reading prophecies ธรรมชาติ ที่ คลุมเครือ และ กวี ของ พวก เขา ได้ ถูก ยืด ออก ไป เพื่อ ทำนาย เหตุการณ์ ต่าง ๆ ของ โลก เช่น สงครามโลก ครั้ง ที่ สอง และ การ ถือกำเนิด ถือกำเนิด อาวุธ อาวุธ นิวเคลียร์ ใน ยุค ปัจจุบัน นัก วิชาการ สมัยใหม่ ให้ ความ สำคัญ กับ การ ตีความ ที่ ไม่ ฝรั่งเศส กลาง ภาษา ภาษา ภาษา ถึง ภาษา อังกฤษ สมัยใหม่ มากกว่า ความ สามารถ ใน การ พยากรณ์ ของ น อ ส ตรา ดา มุ ส

ชื่อ แมว จาก Familiars ของ Witches

ใน ขั้น ต้น แม่มด ที่ คุ้นเคย นั้น ถูก มอง ว่า เป็น วิญญาณ ของ ซาตาน ที่ คิด รูป สัตว์ ใน เวลา สั้น ๆ เมื่อ ไม่ ได้ ทำงาน ตาม คำ คำ ของ ของ กอง กำลัง ความ มืด วัน นี้ เรา เห็น คน คุ้นเคย ที่ เป็น มิตร กับ แม่มด กลาง พวก ยุค ยุค ยุค เขา ถูก มอง ด้วย แสง ที่ น่า กลัว ยิ่ง กว่า เดิม

Matthew Hopkins ทำ มา หากิน ที่ ดี สำหรับ ตัว เอง ใน ช่วง ปี 1640 โดย การ รื้อ ถอน หมู่บ้าน แม่มด ของ พวก เขา ผ่าน การ ใช้ การ กีดกัน การ นอน หลับ เขา เขา ก็ สามารถ ได้ รับ สารภาพ มากมาย ที่ นี่ เขา เล่า แม่มด ที่ เหนื่อย ล้า เรียก หา หา หา หา หา หา เรียก เรียก หา ของ เธอ และ การ มา ถึง ของ พวก เขา ใน บ้าน ของ เขา การ ค้น พบ แม่มด.

'โฮ ล ท์ที่ เข้า มา เหมือน ลูก แมว สี ขาว (ลูก แมว)Farmara ที่ เข้า มา เหมือน ส แป เนีย ล ไขมัน โดย ไม่มี ขา เลยน้ำส้มสายชู ทอมใคร เป็น เหมือน เก ร ย์ ฮา ว ด์ ที่ มี ขา ยาว และ มี หัว เหมือน วัวกระสอบ และ น้ำตาลเหมือน แร บ เบ็ ต สี ดำnewesเหมือน Polecat

ตาม ด้วย อิ ม แพ็ ค ของ เธอ Elemanzer, Pyewacket, Peckin the Crownและ Grizel Greedigut "

ฮ อป กิน ส์ แนะนำ ว่า มาร ให้ ชื่อ เหล่า นี้ ไร้ สาระ เพื่อ หลอกล่อ แม่มด ให้ คิด ว่า วิญญาณ เหล่า นี้ ไม่ เกี่ยวข้อง กับ ศาสตร์ มืด

นี่ คือ ชื่อ อื่น ๆ ของ familiars ของ แม่มด ที่ พบ ใน วรรณกรรม และ ตำนาน:

Archimedes: พ่อ มด เมอร์ลิน คุ้นเคย กับ นก ฮูก

Grimalkin: ชื่อ แมว ของ แม่มด ที่ คุ้นเคย ใน MacBeth ของ เช็ค ส เปีย ร์

Harpier: โดย เฉพาะ นก ฮูก ของ แม ค เบ ธ

ชุด: แมว สยาม แมว Charmed Ones โดด เด่น ใน การ ตัด ต่อ เปิด และ ใน หลาย ตอน ของ charmed

มอ ล ลี่ บู: แมว ดำ ของ ล อ รี คา บ๊ อ ต และ "เฉพาะ" ใน พิธีกรรม ของ เธอ ล อ รี คา บ๊ อ ต ฝึก เวทมนตร์ อย่าง เงียบ เงียบ ๆ ใน เซ เล ม ม รัฐ แมส ซา ชู เซต ส์ เมื่อ มอ ล ลี่ บู บู เธอ คุ้นเคย กับ กับ กับ กับ กับ กับ กับ ติด ต้นไม้ คา บ๊ อ ต ยื่น คำร้อง ต่อ แผนก ดับ เพลิง ท้องถิ่น เพื่อ ช่วยเหลือ แมว ของ เธอ แต่ พวก เขา อ้าง ว่า เป็นการ ต่อต้าน นโยบาย นโยบาย เพื่อ เพื่อ ช่วยเหลือ แมว หลังจาก สี่ สี่ วัน หมด หวัง คา บ๊ อ ต ติดต่อ หนังสือพิมพ์ ท้องถิ่น เพื่อ ขอ ความ ว่า เธอ ระบุ ระบุ ระบุ เป็น แม่มด และ ต้องการ แมว ใน พิธีกรรม ของ เธอ เมื่อ สำนัก พิมพ์ ของ เรื่อง ใน ประเทศ ที่ มี ความ อ่อนไหว แม่มด ดับ เพลิง ช่วย มอ ล ลี่ บู และ Cabot กลาย เป็น ผู้ มี ชื่อเสียง ระดับ ชาติ ปรากฏ ใน คืน นี้ แสดง ของ จอ ห์ ร์ สัน คา คา คา

Pyewacket: แมว ดำ ที่ คุ้นเคย ใน การ เล่น เบ ล ล์ หนังสือ และ เทียน.

ผีดิบ: สัตว์ เลี้ยง งู และ โดย เฉพาะ ของ Marie Catherine Laveau ได้ รับ การ ตั้ง ชื่อ ตาม เทพเจ้า แอ ฟ ริ กัน

Witchy Names for Cats

Akuba: "แม่มด" ใน ภาษา ญี่ปุ่น

บา บา: โปแลนด์ สำหรับ "แม่มด"

Bruxo: คำ แปล ของ ภาษา สเปน "เวท"

หัตถกรรม: ศิลปะ แห่ง คาถา

Witch: "แม่มด" ใน ภาษา เยอรมัน

Incantrix: คำ ภาษา ละติน สำหรับ "แม่มด"

ศาสนา: อิสลาม รูป เคารพ หรือ ไม่ ซื่อสัตย์

Kijo: ภาษา ญี่ปุ่น สำหรับ "แม่มด"

Koldun: คำ แปล ของ "warlock" ภาษา รัสเซีย

majo: ทาง เลือก ภาษา ญี่ปุ่น สำหรับ "แม่มด"

Necromantis: คำ ภาษา กรีก สำหรับ "เวท"

Saga: คำ ภาษา ละติน สำหรับ "แม่มด"

Sahir: ภาษา อาหรับ สำหรับ "เวท"

Sahir: ภาษา อาหรับ สำหรับ "แม่มด"

Shushi: คำ แปล ภาษา จีน ของ "เวท"

Sorcière: ภาษา ฝรั่งเศส สำหรับ "แม่มด"

Strega: "แม่มด" ใน ภาษา อิตาลี

Tovenaar: การ แปล ภาษา ละติน สำหรับ "warlock"

Veneficus: ละติน สำหรับ "เวท"

แม่มด ชื่อ จาก นิยาย ภาพยนตร์ และ คติชน วิทยา

ดร. บ อม เบ ย์:เสก

ไม้กวาด - ฮิ ลดา: คติชน

ไซ ซี: Odyssey ของ โฮ เม อ ร์

คอ ร์ เด เลีย ฟ็ อก ซ์: เรื่อง สยอง ขวัญ อเมริกัน: Coven

Desdemona: ทุก ๆ ทาง แม่มด

Edwina:Maria The Virgin Witch

Elphaba: แม่มด ชั่ว ร้าย แห่ง ทิศ ตะวันตก ที่ ถูก นำ มา แสดง ใน ละคร บ รอด เว ย์ เรื่อง Wicked

Endora: เสก

Gayelette: โลก มหัศจรรย์ แห่ง ออ ซ

ก ลิ น ดา: พ่อ มด แห่ง ออ ซ

Lirio:ชื่อ เจ้าของ ร้าน ลึกลับ งาน ฝีมือ. Lirio สามารถ รับ รู้ความ สามารถ ตาม ธรรมชาติ ของ ซา ร่า ห์ และ แนะนำ ให้ เธอ เรียก วิญญาณ ของ Manon เพื่อ ป้องกัน ไม่ ให้ แม่มด อื่น ก่อ ให้ เกิด อันตราย มาก ขึ้น

ท่วม: "วิญญาณ" ถูก เรียก ใน ภาพยนตร์ งาน ฝีมือ, นั่น ทำให้ แน น ซี่ เพิ่ม พลัง ใน การ ฝึกฝน คาถา ของ เธอ และ ท้าย ที่สุด ก็ ช่วย ซา ร่า ห์ ใน การ เอาชนะ เอาชนะ ผู้ ทำ สัญญา ใน อดีต ของ เธอ

Nyx: รูปภาพ การ์ตูน

พี บี, Piper, Prue และ Penny Halliwell: charmed

พร:ความ วุ่นวาย

ซาบ: ซาบ รี นา แม่มด วัยรุ่น

ซา แมน ต้า: เสก

Sea Hag: ป๊ อป อาย

Singra: แม่มด ชั่ว ร้าย แห่ง Oz

Tabitha: เสก

ไพ่ ทา โร ต์: ไพ่ ทา โร ต์: แม่มด แห่ง แบ ล็ ก โรส

Tilly Ipswitch: แม่มด ทิ ล ลี

เวน ดี้:แม่มด ที่ ดี ของ แค ส เปอร์

แม่มด แห่ง Eastwick: สุ กี้ เจน และ บอน นี่ เวท เวท ของ พวก เขา มี ชื่อว่า ดา ริ ล แวน ฮ อ ร์ น

โซ อี้ เบน สัน: เรื่อง สยอง ขวัญ อเมริกัน: Coven